Công ty xây dựng uy tín hàng đầu

MSC Việt Nam được thành lập năm 2009, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….
Trải qua 12 năm thành lập, Công ty cổ phần MSC Việt Nam đã tập hợp được đội ngũ cán bộ trẻ được đào tạo chính qui, chuyên sâu có phẩm chất, năng lực và nhiều kinh nghiệm. Hầu hết cán bộ, nhân viên có trình độ đại học và trên đại học ở các ngành nghề như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ thiết kế, kế toán

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau“

Chúng tôi liên kết với rất nhiều các đối tác trong cả nước, tận dụng hiệu quả mạng lưới các nhà cung ứng, thầu phụ chuyên môn cao để đạt được mục tiêu công việc một cách hiệu quả nhất.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. MSC Việt Nam mong muốn xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược để cùng nhau tiến xa hơn, tiến mạnh mẽ hơn. Hãy nhanh chóng tham gia cùng với chúng tôi.

Tầm nhìn

  • Trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đứng trong top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.
  • Chuyên nghiệp trong quản lý dự án, quản lý tài chính, tiếp thị và kinh doanh sản phẩm.
  • Đội ngũ tổ chức: Sẵn sàng nhận và chịu trách nhiệm, có năng lực và tố chất lãnh đạo.
  • MSC Việt Nam không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm mang đến giá trị bền vững cho xã hội thông qua các hoạt động xây dựng và đầu tư dự án.

Giá trị cốt lõi

icon

Tính chính trực

Trân trọng lời nói của mình, thực hiện lời hứa của mình và đúng thời hạn. Bất kỳ khi nào không thể giữ lời hứa của mình, lập tức thông báo tới các bên liên quan và làm tất cả những điều đã nói
icon

Tính chuyên nghiệp

Thành thạo, điêu luyện trong các hoạt động nghiệp vụ và chuyên môn, thông hiểu và tuân thủ các quy định để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng nội bộ và bên ngoài.
icon

Tinh thần làm chủ

Mỗi thành viên luôn làm chủ trong công việc, suy nghĩ, hành động để đạt được các mục tiêu chung của gia đình MSC Việt Nam và cùng chia sẻ kết quả.

Đối tác

scrolltop