Đầu tư ngay loại hình này “đón sóng” du lịch phục hồi, tối ưu lợi nhuận

(Xây dựng) - Là một địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên và di sản văn hóa, Cao Bằng sở hữu tiềm năng lớn trong phát triển du lịch, mở ra cơ hội đầu tư vào một loại hình mới: căn hộ ủy thác cho thuê, sở hữu vĩnh viễn với lợi nhuận hấp dẫn.

Thành phố Cao Bằng tiềm năng và ngày càng phát triển.

Những tín hiệu hồi phục du lịch đầy triển vọng

Theo kế hoạch Tổ chức các hoạt động phục hồi và mở cửa du lịch tỉnh Cao Bằng trong điều kiện mới, năm 2022 du lịch Cao Bằng đặt mục tiêu đón được 970 nghìn lượt khách nội địa và 30 nghìn lượt khách quốc tế với tổng doanh thu ước đạt 420 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ khách du lịch nội địa ước đạt 359 tỷ đồng.

Để đạt được những mục tiêu đó, tỉnh Cao Bằng đã và đang triển khai nhiều hoạt động phục hồi du lịch như: đẩy mạnh quảng bá các địa điểm văn hóa du lịch danh tiếng, xây dựng hình ảnh du lịch Cao Bằng “thân thiện, an toàn, hấp dẫn”; tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế; triển khai các chính sách hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tạo điều kiện phục hồi sau dịch; triển khai các gói kích cầu du lịch thông qua chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng…

Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh.

Theo đó, Cao Bằng định hướng phát triển các loại hình du lịch chính như du lịch trải nghiệm, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng…. tại các điểm du lịch quan trọng, gồm: khu du lịch thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao; khu du lịch gắn với di tích lịch sử Pác Bó và di tích Kim Đồng; khu du lịch sinh thái Phia Oắc, Phia Đén; khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Ngườm Lồm Nặm Khao và các điểm du lịch khác tại một số địa phương có danh lam thắng cảnh đẹp.

Trước khi dịch Covid-19 gây ra những ảnh hưởng đến ngành du lịch, tính riêng năm 2019, du lịch Cao Bằng đón 1,5 triệu lượt khách với doanh thu lên tới 480,57 tỷ đồng. Đây được đánh giá là năm khởi sắc của du lịch Cao Bằng, hứa hẹn những con số ấn tượng hơn nữa trong các năm tiếp theo nếu không xảy ra đại dịch Covid-19. Với một địa phương sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và các di sản địa chất, di sản văn hóa đa dạng như Cao Bằng thì tiềm năng phát triển du lịch của địa phương này đầy hứa hẹn trong tương lai.

Phối cảnh chung cư cao cấp đầu tiên tại thành phố Cao Bằng – Ha Noi Phoenix Tower

Tiềm năng của loại hình căn hộ ủy thác cho thuê du lịch

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cao Bằng, nơi địa đầu tổ quốc với thế mạnh phát triển du lịch, dự án chung cư Ha Noi Phoenix Tower tiên phong đem đến cho thị trường bất động sản Cao Bằng một loại hình sản phẩm mới: căn hộ chung cư thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn.

Đầu tư vào căn hộ cao cấp Ha Noi Phoenix Tower, khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng và khai thác giá trị căn hộ. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu sinh sống thường xuyên hoặc sử dụng như một “second home”, khách hàng có thể gia tăng lợi nhuận từ việc ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ cho thuê căn hộ. Chủ đầu tư BIC Việt Nam cam kết lợi nhuận chi trả lên tới 10% trong 2 năm đầu. Qua đó giúp căn hộ cho dòng tiền sinh lợi đều đặn mà nhà đầu tư không cần bỏ công sức quản lý, vận hành, tìm kiếm khách thuê hay bất cứ chi phí nào.

Không chỉ vậy, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về yếu tố pháp lý bởi được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn khi mua căn hộ Hometel (căn hộ khách sạn) Ha Noi Phoenix Tower. Các chủ nhân căn hộ được toàn quyền quyết định mục đích sử dụng căn hộ và hưởng trọn các dịch vụ tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn khách sạn. Ngay cả khi không tham gia chương trình ủy thác cho thuê, các căn hộ tại đây vẫn là một tài sản giá trị để an cư hay đầu tư, chuyển nhượng bởi tiềm năng tăng giá chắc chắn gia tăng theo thời gian.

Cận cảnh phòng khách căn hộ mẫu chung cư HaNoi Phoenix Tower.

Thực tế cho thấy, giá trị các căn hộ Hometel thường tăng từ 10–20%/năm bởi thường sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm thành phố với nhu cầu thuê căn hộ từ nhóm khách nước ngoài hoặc khách du lịch luôn duy trì ở mức ổn định. Minh chứng là một số dự án mô hình Hometel đã thành công trên thị trường như: Sunshine Riverside Tây Hồ - Hà Nội, Hometel Marina Hạ Long, GoldCoast Nha Trang, một số dự án khác tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Đà Nẵng …

Việc mở cửa du lịch nội địa và quốc tế đang tạo ra những tín hiệu lạc quan kích thích thị trường du lịch Việt Nam sôi động trở lại. Đó là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư thức thời với nhãn quan nhạy bén, đánh giá được tiềm năng của dịch vụ cho thuê căn hộ du lịch. Nguồn doanh thu đều đặn và hấp dẫn từ chương trình ủy thác cho thuê căn hộ Ha Noi Phoenix Tower là lựa chọn đầu tư thông minh mà mọi khách hàng đều không nên bỏ lỡ.

Chung cư cao cấp Ha Noi Phoenix Tower có số lượng căn hộ 1 phòng ngủ (1 vệ sinh) được bố trí lên tới 10 căn/sàn với diện tích dao động từ 45,3 đến 54,7m2. Đây là một trong số rất hiếm dự án trên thị trường ưu tiên xây dựng nhiều căn hộ diện tích nhỏ. Những căn hộ này là sự lựa chọn lý tưởng với mô hình ủy thác cho chủ đầu tư khai thác cho thuê bởi tính năng tương tự như những căn hộ khách sạn, được nhiều khách du lịch yêu thích. Hơn nữa, chủ nhân căn hộ không cần bỏ số vốn quá lớn mà vẫn có cơ hội sở hữu vĩnh viễn một tài sản đảm bảo dòng lợi nhuận ổn định hàng năm.

Chính sách bán hàng tháng 5 dự án HaNoi Phoenix Tower Cao Bằng

Chương trình “Bừng nhịp sống mới – Đón quà khủng tới” dành tặng cho quý khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng mua bán trong tháng 5 nay: 01 bộ quà tặng lên đến 280 triệu đồng: 01 bộ quà tặng tủ bếp trọn gói, 02 năm miễn phí dịch vụ, sử dụng miễn phí tiện ích trọn đời, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng … và nhiều chính sách “KHỦNG” khác. Sau khi thị trường du lịch hồi phục, những căn hộ cao cấp tại Ha Noi Phoenix Tower sẽ đón đầu nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong và ngoài nước đến với Cao Bằng. Tuy nhiên, cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư thông thái nhìn nhận và đánh giá được tiềm năng của thị trường ngay từ bây giờ.

Video chi tiết căn hộ mẫu: https://www.youtube.com/watch?v=8HKrqUdADPs 

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BIC VIỆT NAM

Website: https://hanoiphoenixtower.vn/

Hotline: 0834.88.00.66 - 08.6886.5885

Vân Phương: baoxaydung, vneconomy

View: 762

scrolltop